Ang pinakahihintay Season ng Splicer sa Destiny 2 ay sa wakas ay narito. Ang pag-update ay naka-iskedyul na maging live sa 9:45 AM PDT (16:45 UTC). Bago maging live ang pag-update, ang Destiny 2 ay bababa para sa inaasahang pagpapanatili.

Ang Destiny 2 Season ng Splicer ay umiikot sa isang pagsalakay ng Vex. Dapat gawin ng Vanguard ang anumang kinakailangan upang ihinto ang Vex mula sa pagkakaroon ng kontrol.





Dahil sa bagong update na ito ay nagdudulot ng bagong panahon, nagtataka ang mga Tagapangalaga kung gaano katagal mawawala ang mga server ng Destiny 2.


Gaano katagal mawawala ang mga server ng Destiny 2?

Nagsimula na ang pagpapanatili ng Destiny 2.

Aalisin ang mga manlalaro mula sa mga aktibidad sa 9:45 AM (1645 UTC) at hindi makapag-log in hanggang 10 AM (1700 UTC) kapag magagamit ang Update 3.2.0.

Karagdagang impormasyon: https://t.co/48Mjp1uuz7



- Tulong sa Bungie (@BungieHelp) Mayo 11, 2021

Tulad ng impormasyon sa pahina ng katayuan ng Bungie, ang downtime ng Destiny 2 ay hindi dapat higit sa 2 oras. Ang mga server ay sasailalim sa pagpapanatili mula 9 AM PDT (16:00 UTC) hanggang 9:45 AM PDT (16:45 UTC). Ang pag-update ng Destiny 2 na 3.2.0 ay inaasahang magiging live sa 10AM PDT (17:00 UTC) at inaasahang magtatapos sa 11 AM PDT (18:00 UTC).

Iskedyul ng tadhana 2 na update ng 3.2.0. Larawan sa pamamagitan ng help.bungie.net

Iskedyul ng tadhana 2 na update ng 3.2.0. Larawan sa pamamagitan ng help.bungie.net



Habang ang pag-update ay magagamit sa lahat ng mga platform, at ang mga Tagapangalaga ay makakapag-login sa sandaling maging live ang pag-update, maaari silang makaranas ng mga isyu sa pag-sign in. Inirerekumenda na maghintay ang mga Tagapangalaga para sa buong proseso ng pag-update bago makumpleto na mag-log in sa mga Destiny 2 server.

Mula sa hitsura nito, ang pag-update ng Destiny 2 na 3.2.0 ay mukhang napakabigat ng nilalaman, kaya mahirap tantyahin ang laki ng pag-download ng pag-update. Gayunpaman, hulaan mula sa dami ng mga idinagdag na laro, ang pag-update ay maaaring higit sa 3 GB para sa karamihan ng mga system.



Makikita ng Season ng Splicer sa Destiny 2 ang pagbabalik ng Vault of Glass raid. Ang raid na ito ay isang paborito ng karamihan ng tao at sa wakas ay bumabalik ito pagkatapos ng kaunting oras. Maliban dito, mayroong isang bagong lingguhang aktibidad sa tuktok at isang bagong laban sa 6 na manlalaro na ginawang aktibidad na tinatawag na Override.

Maliban dito, may mga bagong galing sa ibang bansa at maalamat na sandata na darating sa laro pagkatapos ng pag-update ng Destiny 2 ngayon. Kaya't nag-aalala ang mga tagapag-alaga tungkol sa kung gaano katagal mawawala ang mga server ng Destiny 2, hindi na dapat magalala. Ang mga server ay dapat na gumagana at tumatakbo sa loob ng 2 oras, na may mga bagong armas magagamit